Triển khai chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc”

Ngày 27/08/2024 - 12:37:38

Thực hiện công tác tuyên truyền nhân kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Sở Thông tin và Truyền thông vừa có Văn bản số 2840/STTTT-BCTT ngày 26/8/2024 về việc triển khai chiến dịch truyền thông nhân dịp Quốc khánh 2/9. Theo đó, triển khai chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc” nhằm lan tỏa tinh thần dân tộc và tình yêu Tổ quốc đến các tầng lớp nhân dân, nhất là giới trẻ; đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024); phát động các sở, ngành, địa phương đồng hành triển khai chiến dịch truyền thông tại địa phương, cụ thể như sau:

- Hình thức: Trình chiếu hình ảnh cờ Tổ quốc Việt Nam toàn màn hình trên Hệ thống thông tin điện tử; Hệ thống màn hình LED ở các trụ sở làm việc, tòa nhà, khu trung tâm và màn hình ngoài trời do các Sở, ngành, địa phương quản lý (gửi kèm hình ảnh tại mã QRCode).

- Thời gian: Khung giờ cố định 5h00 - 6h00 sáng ngày 2/9/2024 và lặp lại vào các khung giờ khác nhau trong ngày.

Việc triển khai chiến dịch này là một trong nhiều hoạt động truyền thông ý nghĩa kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.  Cũng trong dịp này; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Cục Thông tin đối ngoại (Bộ TT&TT), Schannel Network và TikTok phối hợp tổ chức chiến dịch #NgayQuocKhanh, #KhatVongHungCuong & #ToiYeuToQuocToi, diễn ra từ ngày 26/8 đến hết ngày 5/9/2024.

Chiến dịch nhằm kêu gọi đoàn viên, thanh niên và người trẻ Việt Nam ở trong và ngoài nước cùng nhau thay hình đại diện, sử dụng mẫu CapCut và chia sẻ những nội dung ý nghĩa về Ngày Quốc Khánh trên các nền tảng mạng xã hội. Qua đó, cùng lan tỏa niềm tự hào dân tộc, tình yêu Tổ quốc và khát vọng về một Việt Nam hùng cường./.