Thông tin chỉ đạo, điều hành

Văn bản của Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo triển khai tuyên truyền, giới thiệu, hướng dẫn khai thác, sử dụng Bộ pháp điển

Ngày 22/06/2023 - 09:07:44

Thực hiện Công văn số 1785/BTP-KTrVB ngày 08/5/2023 của Bộ Tư pháp về việc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang về công tác pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật.

Ngày 09/6/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Văn bản số 5738/UBND-THNC về việc triển khai tuyên truyền, giới thiệu, hướng dẫn khai thác, sử dụng Bộ pháp điển nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng Bộ pháp điển đến công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, giao trách nhiệm cho các đơn vị, địa phương tăng cường tuyên truyền, giới thiệu Bộ pháp điển đến công chức, viên chức, người lao động; giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tích hợp, kết nối Bộ pháp điển trên Cổng thông tin điện tử tỉnh; hướng dẫn các đơn vị, địa phương thực hiện tích hợp, kết nối Bộ pháp điển trên Trang Thông tin điện tử của các đơn vị.

Link: https://phapdien.moj.gov.vn

/Data/News/742/files/5738_VB_chi_dao_cua_CT_UBND_tinh.pdf