Tin tức - Sự kiện

Sở Tư pháp cấp phát 3.500 áp – phích tuyên truyền, phổ biến về quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

Ngày 17/08/2022 - 03:21:45

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022;

Nhằm tuyên truyền, phổ biến về quy tắc ứng xử chung, quy tắc ứng xử của cá nhân, tổ chức tham gia mạng xã hội nhằm giúp người dân có cách ứng xử phù hợp với quy định pháp luật và chuẩn mực đạo đức, văn hóa Việt Nam; lan tỏa những thông tin tích cực và bảo vệ bản thân, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra khi tham gia mạng xã hội; Sở Tư pháp đã biên tập, in ấn và phát hành 3.500 áp - phích tuyên truyền về quy tắc ứng xử trên mạng xã hội (áp - phích được cấp phát trực tiếp đến Phòng Tư pháp, UBND các xã, phường, thị trấn, các ấp, khu phố trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh về áp - phích tuyên truyền

Để đảm bảo việc tuyên truyền, phổ biến đến người dân, Sở Tư pháp đã có văn bản gửi Phòng Tư pháp các huyện, thành phố yêu cầu tiếp nhận và dán tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện (vị trí dễ tiếp cận) để người dân dễ dàng nhìn thấy và nắm bắt các thông tin tuyên truyền của áp - phích. Đồng thời triển khai đến UBND cấp xã và hướng dẫn các ấp, khu phố dán tại các địa điểm công cộng phù hợp để tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn./.