Tin tức - Sự kiện

Giải thưởng Báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ VII tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2024

Ngày 10/10/2024 - 15:02:24

Tôn vinh, khen thưởng tác phẩm báo chí, tác giả, cơ quan thông tấn báo chí có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, truyền thông chủ đề tài nguyên và môi trường; góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước; vị trí, vai trò, đóng góp của ngành tài nguyên và môi trường trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước, đảm bảo quốc phòng, an ninh; thực hiện mục tiêu quản lý, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển bền vững. Đồng thời, cổ vũ, lan tỏa hoạt động báo chí, tuyên truyền, truyền thông lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Giải thưởng Báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ VII.

Dành cho đối tượng là công dân Việt Nam, bao gồm các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên; hội viên Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có tác phẩm báo chí được đăng, phát trên các phương tiện thông tin đại chúng do cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động báo chí.

Bao gồm: Báo in, Báo điện tử, Phát thanh, Truyền hình. Không nhận, xét các tác phẩm mang tính hư cấu như (thơ, tranh vẽ, tiểu phẩm, ký văn học, câu chuyện văn nghệ, tạp văn, truyện ngắn…).

Thời gian tiếp nhận: Tính từ ngày phát động Giải thưởng và kết thúc tiếp nhận hết ngày 31 tháng 10 năm 2024 (tính theo dấu bưu điện hoặc thời điểm gửi thư điện tử) tại Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lô E2, phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Thư điện tử Giải thưởng: giaithuongbaochitnmt@gmail.com. Chi tiết truy cập: http://tainguyenmoitruong.gov.vn/fanpage; facebook.com/monrevietnam.

Thể lệ giải thưởng kèm theo: /Data/News/736/files/The_le_cuoc_thi_TNMT.pdf