Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022

Ngày 16/05/2022 - 08:39:50

Căn cứ Quyết định số 1523/QĐ-UBND ngày 07 tháng 5 năm 2018 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc phê duyệt Kế hoạch “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2018 - 2023”;

Căn cứ Quyết định số 4661/QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2018 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc Ban hành thể lệ Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai.

Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022 là chương trình nhằm tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh và hỗ trợ triển khai các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, mô hình kinh doanh mới dự kiến triển khai và phát triển trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Các lĩnh vực dự thi bao gồm:

- Tất cả các ngành, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

- Khuyến khích các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có ứng dụng công nghệ, như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ tự động hóa, công nghệ xanh, công nghệ sạch, công nghệ bảo vệ môi trường, năng lượng mới, công nghệ vật liệu mới, các công nghệ cao, hiện đại, tiên tiến nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ có chất lượng.

Thời gian nộp hồ sơ dự thi: Trước ngày 31 tháng 05 năm 2022.

Mẫu hồ sơ dự thi và thông tin cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Naiwww.startupdongnai.gov.vn và website của Sở Khoa học và Công nghệ: www.dost-dongnai.gov.vn (Hoặc liên hệ trực tiếp Bà Nguyễn Thị Hạnh – Trung tâm Khoa học và Công nghệ, điện thoại: 0369693083)./.

Đồng Hoa