Hoạt động của Hội đồng PBGDPL cấp Huyện, các địa phương trong Tỉnh

Long Khánh: Tập huấn pháp luật cho cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh

Ngày 13/05/2022 - 13:32:27

Sáng ngày 11/5/2022 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Long Khánh. Phòng Tư pháp phối hợp với Hội Cựu chiến binh thành phố tổ chức triển khai các Luật mới có hiệu lực trong năm 2022 cho 186 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành, Cán bộ Hội cựu chiến binh ở cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Tống Thị Phương Mai - Chuyên viên Phòng Tư pháp, báo cáo viên pháp luật thành phố đã triển khai 06 Luật mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2022, gồm: Luật Biên phòng Việt Nam năm 2020; Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2020; Luật Bảo vệ môi trường năm 2020; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Xử lý vi phạm hành chính; Luật Phòng, chống ma túy năm 2021; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều và Phụ lục Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê nhằm góp phần giúp cán bộ Hội Cựu chiến binh thành phố thực hiện tuyên truyền, phổ biến pháp luật qua các hoạt động của Hội đạt hiệu quả cao hơn./.

Tống Thị Phương Mai - Phòng Tư pháp thành phố Biên Hòa