Hòa giải ở cơ sở

NỘI DUNG

Đội thi tỉnh Đồng Nai tích cực tập luyện chuẩn bị cho Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV – khu vực miền Nam

Thực hiện Quyết định số 791/QĐ-HĐPH ngày 24/5/2023 của Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật trung ương ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV; Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Đồng Nai đã thành lập Đội thi gồm 09 thành viên, gồm 03 thành viên chính, 01 thành viên dự bị và 5 thành viên hỗ trợ.

Ngày 25/9/2023, Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật - Bộ Tư pháp có Văn bản 468/PBGDPL-VP về việc triệu tập tham dự Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV - Vòng thi khu vực miền Nam. Theo đó, Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV - Vòng thi khu vực miền Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13/10/2023 tại tỉnh Tây Ninh.

Trong những ngày qua, Đội thi của tỉnh Đồng Nai đang tích cực tập luyện, ôn tập kiến thức chuẩn bị cho các phần thi của Hội thi. Mặc dù các thành viên của Đội thi đều bận rộn với công việc và học tập, tuy nhiên tất cả đã sắp xếp thời gian để tập trung tập luyện cùng toàn Đội thi từ ngày 27 đến 30/9 tại Hội trường UBND huyện Long Thành.

Đội thi tập luyện cho Phần thi giới thiệu

Với sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên của Đội thi đã cùng nhau tập luyện các tiết mục của phần thi Giới thiệu, Sân khấu hóa và ôn tập kiến thức của phần thi Trả lời câu hỏi. Toàn Đội thi đang tập trung tinh thần, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để tham gia Hội thi Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV - Vòng thi khu vực miền Nam đạt kết quả cao.

Các thành viên Đội thi tập luyện với tinh thần và sự quyết tâm cao nhất

Trong những ngày tới, Đội thi sẽ tiếp tục tập luyện, hoàn chỉnh các nội dung của các Phần thi và thực hiện tổng duyệt toàn bộ chương trình tham gia Hội thi vào ngày 08/10/2023 trước khi lên đường tham gia Hội thi vào ngày 10/10/2023./.