Hòa giải ở cơ sở

NỘI DUNG

Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV – Vòng thi toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 06/11/2023 đến ngày 08/11/2023 tại Hà Nội

Ban Tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV vừa có Văn bản số 5036/BTC  ngày 19/10/2023 về việc triệu tập tham dự Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV – Vòng thi toàn quốc gửi UBND 15 tỉnh, thành phố có Đội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV – Vòng thi toàn quốc.

Thực hiện Quyết định số 791/QĐ-HĐPH ngày 24/5/2023 của Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) trung ương ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV (sau đây gọi là Hội thi), Thể lệ số 3289/TL-BTC ngày 28/7/2023 của Ban Tổ chức Hội thi và kết quả Hội thi của Vòng thi khu vực miền Bắc, Vòng thi khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Vòng thi khu vực miền Nam, Ban Tổ chức Hội thi quyết định triệu tập các đội thi tham dự Hội thi Hoà giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV – Vòng thi toàn quốc.

Đội thi của tỉnh Đồng Nai đạt giải Ba vòng thi khu vực miền Nam

Theo đó Hội thi Hoà giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV – Vòng thi toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 06/11/2023 đến ngày 08/11/2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, số 91 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Vòng thi toàn quốc gồm 15 đội thi của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương: Hà Tĩnh, Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh.

Đối tượng, số lượng thành viên của Đội thi tham dự Vòng thi toàn quốc thực hiện theo mục 1 Phần I Thể lệ số 3289/TL-BTC ngày 28/7/2023 của Ban Tổ chức Hội thi. Thành viên chính thức của Đội thi tham dự Vòng thi toàn quốc phải là thành viên chính thức của Đội thi đã tham dự Vòng thi khu vực. Trong trường hợp vì lý do khách quan, Đội thi có thể thay nhưng chỉ được thay 01 thành viên chính thức để tham dự Vòng thi toàn quốc.

Đội thi của tỉnh tham quan Núi Bà Đen

Đội thi tỉnh Đồng Nai là 1 trong 15 Đội thi tham dự Hội thi Hoà giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV – Vòng thi toàn quốc. Trước đó, Đội thi tỉnh Đồng Nai đạt giải 3 Hội thi Hoà giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV - Vòng thi khu vực miền Nam được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh từ ngày 10 đến 12/11 và trở thành 01 trong 5 Đội thi của khu vực tham dự Vòng thi toàn quốc. Hội thi Hoà giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV – Vòng thi toàn quốc hứa hẹn sẽ là sân chơi giúp các hòa giải viên xuất sắc đại diện cho 3 miền trên cả nước giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác hòa giải ở cơ sở./.